624 Views

CẢNH BÁO GIẢ MẠO LUẬT SƯ LỪA ĐẢO

Đăng bởi 4bae2b8516aff755876f908e561fcbaf - 16:22 16/10/2023

Kính gửi Quý Khách hàng, gần đây có rất nhiều đối tượng giả mạo là Luật sư Công ty Luật Phúc Khánh Hưng để lừa đảo trên mạng.

 • THỦ ĐOẠN CÁC ĐỐI TƯỢNG GIẢ MẠO THƯỜNG DÙNG
 1. Sử dụng hình ảnh các Luật sư đăng lên các tài khoản, fanpage Facebook giả mạo là Luật sư Công ty chúng tôi.
 2. Tiếp cận “nạn nhân” mới bị lừa đảo chiếm đoạt tiền trên mạng, khẳng định “Luật sư mạo danh” thu hồi được số tiền họ đã mất. Để có được lòng tin, các đối tượng này còn gửi địa chỉ văn phòng chúng tôi và mời các nạn nhân đến tư vấn.
 3. Yêu cầu nạn nhân chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng (hoặc nạp tiền trên website) để “đội ngũ IT” truy dấu khoản tiền đã mất và lấy lại.
 4. Số tiền đối tượng mạo danh yêu cầu từ vài triệu đồng đến vài trăm triệu đồng. Ngay sau khi bị hại chuyển tiền, đối tượng sẽ im lặng và block bị hại trên mạng xã hội.

=> Đây là thủ đoạn gian dối để chiếm đoạt tài sản của người khác như quy định tại Điều 174 BLHS 2015. Tội phạm này có hình phạt tù cao nhất là chung thân.

Chúng tôi xin thông báo hiện nay Công ty Luật Phúc Khánh Hưng chỉ có 1 fanpage chính thức duy nhất, các fanpage khác đều là giả mạo.  

✔️ Fanpage: https://www.facebook.com/luatsunguyenhungvacongsu

✔️ Website: luatsubaochua.com.vn

✔️ Điện thoại: 0904 825 385 – 0942 927 375

✔️ Địa chỉ: Tầng 2, toà nhà Trung Yên 1, Số 1, Lô 1A Đường Vũ Phạm Hàm, KĐT Trung Yên, Phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Để tránh mất tiền oan, mọi người cần đề cao cảnh giác, không nên chuyển khoản cho bất cứ ai khi chưa xác thực thông tin.

Trân trọng cảm ơn!

Chia sẻ:
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
 • Trang chủ
 • Phone
 • Messenger
 • Zalo
 • 0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x